Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ Quang Trung

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Quang Trung

0
237

Công ty Trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Quang Trung (TNHH XNK TM&DV) thành lập năm 2007, địa chỉ thôn Vân Hòa – xã Vân Tảo – huyện Thường Tín – thành phố Hà Nội. Với ngành nghề kinh doanh là cung cấp các mặt hàng tiêu dùng nhanh cho các huyện phía nam của Thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH XNK TM & DV Quang Trung, dưới sự điều hành của Giám đốc Nguyễn Thị Duyên – đại biểu HĐND Huyện Thường Tín, Ủy viên ban chấp hành Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Thường Tín, ủy viên BCH  Hội chữ thập đỏ, đã tích cực tham gia các phong trào – hoạt động của hội. Đặc biệt phải kể đến những đóng góp ý tưởng hoạt động mới, sáng tạo cho các hoạt động Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội và Hội doanh nghiệp huyện Thường Tín.

Hiện tại, Công ty giải quyết việc làm cho 170 lao động, với mức thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng. Năm 2019, Công ty đạt doanh thu 415 tỷ đồng.

Công ty có chi bộ Đảng, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên. Doanh nghiệp luôn chấp hành nghiêm các quy định về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên có việc làm ổn định, và thực hiện nghĩa vụ với nhà nước.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội; hưởng ứng đầy đủ các phong trào, các cuộc vận động vì người nghèo do địa phương và cấp trên tổ chức; Thường xuyên thăm hỏi động viên, tặng quà các gia đình công nhân viên, người lao động với tổng số tiền ủng hộ hàng trăm triệu đồng.

Trong những năm qua, doanh nghiệp đã nhận được các cấp khen thưởng nhiều bằng khen, giấy khen.

Công ty là tổng đại lý phân phối sản phẩm của các nhà sản xuất lớn trong nước như Tập đoàn Masan, Công ty sữa Mộc Châu, sữa Fami, Công ty Kinh Đô, Công ty Tràng An, Bia Hà Nội, bia Heniken……..  

Ban Lãnh đạo Công ty
Các mặt hàng công ty đang phân phối
Bánh kẹo Kinh Đô
Sản phẩm tập đoàn Masan
Các sản phẩm đồ uống Lavie, bia Hà Nôi, Heniken, cam, yến sào, sữa Mộc châu …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here