Doanh nghiệp trao tặng Huyện 03 máy khử khuẩn toàn thân

0
328

Thực hiện lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước, của cấp ủy chính quyền các cấp phát động toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 31/3/2020, Huyện Đoàn Thường Tín, Công ty công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Hoàng Tín đã trao tặng máy khử khuẩn toàn thân phòng chống dịch Covid-19 cho Văn phòng Huyện ủy và Văn phòng HĐND, UBND huyện. Chương trình diễn ra nhanh gọn, ý nghĩa và theo đúng Chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ.

Tham dự buổi lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại lễ bàn giao, đại diện Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Hoàng Tín đã trao tặng Văn Phòng Huyện ủy, Văn Phòng HĐND và UBND huyện 03 máy khử khuẩn toàn thân, trị giá gần 200 triệu đồng, nhằm phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đây là công trình xã hội hóa chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cũng trong dịp này, Huyện Đoàn đã chính thức vận hành bồn rửa tay dã chiến, được bố trí lắp đặt tại khu vực cổng Trụ sở Huyện ủy, HĐND-UBND huyện, đây là công trình thanh niên để phục vụ cho công dân khi đến liên hệ công tác, rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy biểu dương và đánh giá cao sự hưởng ứng, chia sẻ, chung tay của doanh nghiệp và Tuổi trẻ Thường Tín trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bằng những hành động ý nghĩa, cụ thể như này, sẽ lan tỏa ra cộng đồng, để các đơn vị, doanh nghiệp và mỗi người dân Thường Tín tích cực tham gia ủng hộ, đóng góp thêm nguồn lực để cùng với cả nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bàn giao:

Tô Quý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here