Hội doanh nghiệp và Huyện Đoàn trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

0
275

Ngày 14/1/2020, Huyện Đoàn và Hội doanh nghiệp huyện tổ chức Lễ khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 1 hộ gia đình ở xã Khánh Hà. Đến dự có đồng chí Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Lê Thị Liễu – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn, Hội doanh nghiệp và lãnh đạo xã Khánh Hà

Các đại biểu cắt băng khánh thành

Gia đình ông Nguyễn Văn Ấn thôn Đan Nhiễm xã Khánh Hà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tuổi già sống cô đơn, căn nhà xuống cấp nhiều năm không có khả năng xây dựng, sử chữa; Được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành, chính quyền và nhân dân địa phương, đặc biệt là sự hỗ trợ kinh phí 35 triệu đồng từ Huyện Đoàn và Hội doanh nghiệp Huyện. Ngôi nhà có tổng diện tích 50m2, sau hơn 3 tháng xây dựng đến nay ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Các đơn vị trao tiền hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Ấn

Trong những năm qua, tuổi trẻ huyện nhà nói chung và Hội Doanh nghiệp huyện Thường Tín đã có những đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp xây dựng, phát triển, đổi mới của huyện nhà thông qua nhiều phong trào, hoạt động hết sức hiệu quả và có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là các hoạt động tình nghĩa vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

Hội Doanh nghiệp và Huyện đoàn Thường Tín tổ chức Khánh thành, bàn giao nhà và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho ông Nguyễn Văn Ấn. Đây là niềm động viên khích lệ to lớn, là món quà ý nghĩa đối với gia đình khi chuẩn bị tết đến xuân về.   

                                                          Tô Quý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here