Thường Tín gặp mặt, tuyên dương các vận động viên đạt huy chương Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á và Seagame 30 năm 2019

Thường Tín gặp mặt, tuyên dương các vận động viên đạt huy chương Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á và Seagame 30 năm 2019

0
175

Sáng ngày 18/12/2019, huyện Thường Tín đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương các vận động viên đạt Huy chương Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á và Seagames 30 tại Philippines năm 2019.

Tới dự buổi gặp mặt và tuyên dương các vận động viên có đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các xã có vận động viên đạt huy chương; lãnh đạo Hội doanh nghiệp trẻ huyện Thường Tín; ông Dương Khắc Kiểm – Chủ nhiệm CLB Bóng đã nữ, người thành lập 02 đội tuyển bóng đã nữ xã Nghiêm Xuyên, cái nôi khởi đầu của bóng đá nữ huyện Thường Tín; đặc biệt là 3 nữ vận động viên đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam vô địch Đông Nam Á và Seagames 30: Phạm Hải Yến, Nguyễn Thanh Huyền – thôn Nghiêm Xá, xã Nghiêm Xuyên; Vũ Thị Nhung – thôn Thư Dương, xã Thư Phú và vận động viên Trần Xuân Hiệp – thôn Gia Khánh, xã Nguyễn Trãi, Đội tuyển Wushu Việt Nam đạt 02 Huy chương Đồng nội dung Trường quyền, nội dung Đao thuật, côn thuật.

Đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín phát biểu tại buổi gặp mặt, tuyên dương

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận thành tích, đóng góp của 03 vận động viên đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam và 01vận động viên Đội tuyển Wushu Việt Nam. Đồng chí khẳng định: “Những tấm huy chương của các vận động viên là mồ hôi nước mắt, thể hiện khát vọng lớn lao, khát vọng chiến thắng, vì màu cờ sắc áo. Đây cũng là chiến thắng của tinh thần yêu nước, tinh thần đoàn kết, quyết tâm và trách nhiệm trước sự quan tâm của hàng triệu người dân Việt Nam”. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị: “Các cơ quan chuyên môn của huyện, các xã, thị trấn , trong đó nòng cốt là đội ngũ cán bộ làm công tác Văn hóa, Thông tin và Thể thao từ huyện đến cơ sở, các huấn luyện viên, vận động viên tiếp tục quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước, thực hiện hiệu quả các Quy hoạch, Đề án, kế hoạch đã được phê duyệt để tạo nên một phong trào thể dục, thể thao rộng khắp cho mọi đối tượng quần chúng nhân dân; quan tâm đầu tư, phát triển có trọng điểm các môn thi đấu thể thao thành tích cao, đặc biệt là các môn Olympic vốn là thế mạnh của huyện như: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng bàn, cầu lông… để phong trào thể dục, thể thao huyện Thường Tín nói chung, bóng đá nữ nói riêng tiếp tục giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi đấu”.

Thay mặt các vận động viên, cầu thủ Phạm Hải Yến xúc động bày tỏ, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, sự động viên của gia đình và sự ủng hộ, cổ vũ của người hâm mộ. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục phát huy thành tích, nỗ lực tập luyện và thi đấu vì sự phát triển của thể thao Việt Nam, vì hình ảnh con người, quê hương Thường Tín và vì hình ảnh con người, đất nước Việt  Nam.

Lãnh đạo huyện Thường Tín khen thưởng cho các vận động viên

Ghi nhận và tuyên dương những thành tích xuất sắc của các vận động viên, Chủ tịch UBND huyện đã ký Quyết định tặng Giấy khen cho 03 vận động viên đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam và 01vận động viên Đội tuyển Wushu Việt Nam.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, Phòng Văn hóa Thông tin và Hội Doanh nghiệp trẻ huyện Thường Tín tặng quà cho các vận động viên

Cũng tại buổi lễ, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Thường Tín đã có những phần quà tặng các vận động viên và ông Dương Khắc Kiểm – Chủ nhiệm CLB Bóng đã nữ, người thành lập 02 đội tuyển bóng đã nữ xã Nghiêm Xuyên, cái nôi khởi đầu của bóng đá nữ huyện Thường Tín. Hội Doanh nghiệp trẻ huyện Thường Tín cũng đã có những phần quà tặng các vận động viên.

Diệu Hương

Link: https://thuongtin.hanoi.gov.vn/tin-tuc-noi-bat/-/view_content/5067946-thuong-tin-gap-mat-tuyen-duong-cac-van-dong-vien-dat-huy-chuong-giai-bong-da-nu-vo-dich-dong-nam-a-va-seagame-30-nam-2019.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here